CHIA SẼ CUỘC HÀNH TRÌNH SỐNG KHỎE CÙNG RAU CỦ QUẢ CỦA CƯỜNG TRONG 2 NĂM ĐẦU

CHIA SẼ CUỘC HÀNH TRÌNH SỐNG KHỎE CÙNG RAU CỦ QUẢ CỦA CƯỜNG TRONG 2 NĂM ĐẦU

Cường xin được chia sẽ ngắn gọn với các bạn những gì mình đã trải qua trên con đường sống khỏe cùng rau củ quả trong vòng hai năm nay. Chặng đường này tuy khó đi nhưng mà với quyết tâm và sức khỏe thì cũng sẽ vượt qua đó các bạn.

Ban đầu thì mình thực hiện rau củ quả 100% thì người rất khỏe, nhẹ và thanh thản. Sau đó một thời gian phải đi nhiều nơi và làm Phật sự nên mình đã hòa đồng và có ăn chay vào những khoảng thời gian đó. Khi mình đi lên núi tu tập cuối năm 2013 thì mình cũng ăn chay ở trên đó gần 2 tháng. Sau khi xuống núi thì việc quay lại với rau củ quả khó khăn hơn trước và cũng vì cả nể nên cho tới hiện giờ mình chưa quay lại được hết 100 % ăn uống rau củ quả, mình chỉ thực hiện được khoảng 80 % thôi.

Bắc đầu từ năm nay 2015 mình sẽ bớt cả nể lại và thực hiện nhiều hơn với ăn uống rau củ quả để cơ thể của mình khỏe hơn. Từ năm nay thì mình sẽ trọng tâm vào nước ép rau củ quả vì nước ép rau củ quả là theo mình thấy là chính trong việc làm cơ thể mới lại và khỏe lại. Sau khi thực hiện xong phần nước ép thì sẽ tới việc làm các món ăn về rau củ quả vì mình biết khó có ai mà thực hiện được 100% với nước ép. Song song với việc này thì mình sẽ chia sẽ các câu chuyện của người Tây người Mỹ đã điều trị bệnh ung thư của họ với chế độ ăn uống rau củ quả, uống nước ép Cà Rốt và trà với các bạn.

Ngoài việc ăn uống với lại rau củ quả hay bất cứ vơi một chế độ ăn uống nào khác thì nên súc ruột thường xuyên để “thùng rác” trong cơ thể của chúng ta lâu lâu sạch hơn để tránh được mầm móng ung thư bệnh tật gây ra từ đường ruột lây lan qua các bộ phận. Đây là phần quan trọng không thể thiếu được.

Chúc các bạn có một năm thật là vui vẽ, mạnh khỏe, hạnh phúc cùng với gia đình!

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: https://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: https://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

#SứcKhỏe
#TrịBệnh
#rau củ quả
#QuốcCường
#VănVõQuốcCường
#GiảiĐộcTố
#GiảmCân
#GiảmBéo

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>