Công dụng của trái bơ trong việc dưỡng da – mặt nạ bơ thiên nhiên

Công dụng của trái bơ trong việc dưỡng da – mặt nạ bơ thiên nhiên

Hôm nay Quốc Cường xin chia sẽ với các bạn ngắn gọn về bơ trong việc dưỡng da. Bơ thường được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất trên địa cầu này. Nó được sử trong các món ăn thức uống nhờ vào hương vị tuyệt vời và được sử dụng như một thành phần mặt nạ dưỡng da thiên nhiên nhờ vào những đặc tính chửa bệnh đối với làn da.

Nó có tác dụng dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng làn da mà ít gây ra dị ứng. Ngoài ra nó còn phù hợp cho tất cả loại da, nhất là có lợi cho làn da khô và thiếu nước vì vậy nó rất là lý tưởng trong việc làm mặt nạ dưỡng da thiên nhiên ở nhà.

Những sự lợi ít của mặt nạ bơ thiên nhiên
Bơ là một trong những thành phần tự nhiên quý giá nhất đối với mặt nạ tự nhiên vì khả năng bảo vệ da khỏi bức xạ của ánh nắng mặt trời.
Nó là một mỹ phẩm thiên nhiên lý tưởng trong mùa hè. Nó ít gây dị ứng và có khả năng xâm nhập xâu vào da, giử ẩm và làm mềm da.

Bơ giúp duy trì toàn vẹn các màng xung quanh các tế bào da và do đó làm giảm viêm kết hợp với các loại tình trạng da như mụn trứng cá, bệnh da chàm (eczema) và bệnh vẩy nến (psoriasis)

Trong bơ có chứa vitamin A là sự cần thiết cho sự phân chia tế bào mới và giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách làm giảm các nếp nhăn. Ngoài vitamin A ra thì trong bơ còn có chứa nguồn vitamin E và C dồi giàu. Hai loại vitamin này đóng vai trò chống oxy hóa bằng cách bảo vệ các tế bào da khỏi các tác hại của gốc tự do. Vitamin C có trong bơ giúp xây dựng collagen để giữ cho làn da được mạnh mẽ và đàn hồi.

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>