LÀM BỚT CÁC VẾT NHƠ VỚI MẶT NẠ BỘT VỎ CAM

LÀM BỚT CÁC VẾT NHƠ VỚI MẶT NẠ BỘT VỎ CAM

Cách làm mặt nạ bột vỏ cam này cần tới thêm 2 thành phần khác ngoài bột vỏ cam nữa là mật ong và sữa chua (yogurt). Hai thành phần này là những nguồn cung cấp dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích để nuôi dưỡng làn da.

Mật ong có chất kháng khuẩn và khử trùng rất mạnh. Nó giúp làm chậm sự lão hóa của da bằng cách chống lại các gốc tự do. Ngoài ra nó còn giúp giữ ẩm da. Còn sữa chua thì giúp diệt các vi khuẩn và các mầm móng gây ra mụn. Nó còn thủy hợp và nuôi dưỡng da.

Thành phần:
– 1 muỗng cà phê mật ong hữu cơ
– 1 muỗng cà phê sữa chua
– 2 muỗng cà phê bột vỏ cam

Cách làm:
Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên trong một cái chén nhò. Sau đó áp hỗn hợp dày này lên trên khuôn mặt đã rửa sạch sẽ. Để như vậy 15 phút hoặc cho đến khi nó khô. Sau đó thì rửa mặt lại nhẹ nhàng cho đến khi tất cả hỗn hợp này ra khỏi da mặt. Lau mặt lại bằng khăn khô. Nếu da mặt quá khô thì có thể sử dụng dầu dừa để dưỡng ẩm da.

Lưu ý:
Bạn có thể bỏ thêm sữa chua hoặc là mật ong để cho hỗn hợp được hơi lõng mà áp lên trên da mặt dễ dàng hơn. Nhưng đừng có bỏ thêm nhiều bột vỏ cam vì nó có thể làm bỏng làn da.

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>