Xin chào các bạn!

Mình tên là Cường. Hiện đang sống tại Phần Lan. Mình không phải là bác sỹ và cũng không phải lương y. Mình chỉ đơn giản là một người bình thường như mọi người và mình đã mắc bệnh nặng vào gần cuối năm 2012. Vào lúc đó người của mình đã chứa đầy độc tố và điều này đã biểu hiện qua làn da của mình cùng với sự mệt mỏi hàng ngày. Mình biết bị nhiễm độc tố nặng và mệt mỏi nhiều hàng ngày là do trước đó trong thời gian nữa năm mình đã vừa lo công việc tổ chức Tam Thời Hệ Niệm vừa làm kế hoạch kinh doanh mà đã không ăn uống lành mạnh mà chỉ ăn các đồ ăn nhanh như bánh pizza chay và hamburger. Ngoài ra một nhân tố gây nhiều độc tố nữa đó là khi thời gian đó mình đã in ra rất nhiều “bài vị” cùng với label cho CD/DVD để sử dụng trong Tam Thời Hệ Niệm. Lúc đó mình đã sửa máy in và thay mực của máy in rất là nhiều lần. Rồi trong những lần thay mực này thì bột mực đã vô trong cơ thể của mình. Thế là “em đã bị dính”… hihhiii…

Sau khi tổ chức xong Tam Thời Hệ Niệm thì người của mình ngày càng yếu rõ rệt ra. Trên ngực và 2 tay của mình ngày càng mọc ra các mụt đo đỏ và đốm da đỏ đỏ nhiều. Mỗi ngày ra càng nhiều và từ từ da trên mặt cũng hiện lên như vậy. Cùng lúc đó thì mỗi lần ăn đồ ăn vô khoảng 1 tô cơm thì người có cảm giác rất là mệt mỏi và 2 mắt của mình muốn đóng lại liền mà không thể kềm chế được. Mới đầu mình chỉ tưởng đơn giản là do mình lười biếng nên ăn vô muốn đi ngủ nhưng cuối cùng thì phát hiện ra rằng sáng sớm mới thức dậy ăn vô củng bị.

Thật là may mắn với mình là lúc đó mình nhớ lại lời nói của một cô. Cô ấy có nói với mình vào đầu năm 2012 là gan của mình có vấn đề khi thấy vài đốm da đỏ trên 2 má mặt – lúc đó mình không có để ý gì nhiều vì mình cũng nghĩ rằng đàn ông con trai có bị vài đốm da đỏ trên da mặt cũng không sao. Và cũng may mắn thêm nữa là mình cũng nhớ lại lúc còn đi học trong khoảng thời gian 5 tới 7 năm trước năm 2012 thì mình có lên trên Youtube thấy người nước ngoài làm tẩy sỏi trong gan và túi mật bằng dầu ô liu và chanh. Ngoài ra thì mình cũng có thấy người ta để công thức bằng tiếng việt lên trên mạng và có rất nhiều bàn luận ra vô.

Thật sự là khi đã bị bệnh rồi thì màn tất cả. Lúc đó mình làm đại và thử coi như thế nào và cũng lưu lại trong video đầu tiên về tẩy sỏi. Không ngờ là qua đợt tẩy sỏi trong gan và túi mật lần đầu tiên thì người của mình khỏe ra hẳn, bớt bị nổi các mụt đỏ và đốm da đỏ. Vậy là mình tìm hiểu tiếp và có cơ duyên tìm đến được một quyển sách hướng dẫn tự chửa bệnh với thức ăn tươi sống và mình đã tạm dịch lại là rau củ quả để mọi người không có nhầm lẫn với việc ăn thịt sống và cá sống.
Kể từ ngày đó mình đã khỏe dần lên và thực hiện theo cuốn sách, người khỏe ra và rớt được xuống 18,9 kg trong vòng một tháng rưởi hay 2 tháng gì đó. Người ngoài nhìn vô cứ tưởng mình bị gì nhưng thật chất là người rất nhẹ, đi như lướt gió và tinh thần rất là an lạc, và sức khỏe thì lại thấy rất dồi dào.

Mọi người bạn trên Facebook cứ hỏi làm sao và xin chia sẽ lại, nhưng thật sự thì mình biết giờ nói ra thì sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều vì cách của mình làm khá là “khác người” và đi ngược lại với khoa học. Vì vậy mà mình đã không chia sẽ liền.

Mình đã suy nghĩ một thời gian dài là có nên chia sẽ hay không? Có chịu nổi được những dư luận trái chiều hay không? Có chịu nổi sự mất mặt khi đi ra ngoài đường không khi chia sẽ những điều “kỳ quái như súc ruột với dụng cụ súc ruột đưa nước vô hậu môn”? Trong đầu của mình biết và mong muốn sẽ lưu lại những kinh nghiệm để sau này giúp đỡ được cho người nhà của mình nếu họ bị lâm bệnh và có thể áp dụng theo để thoát bệnh.

Còn việc chia sẽ lại trên mạng thật là khó nói. Cho đến một ngày nọ mình vô trong thư viện ngồi đọc sách mà đầu lại cứ hiện lên các câu hỏi “Làm sao để nước mình sau này giàu có mạnh lên? Mà muốn giàu có mạnh lên thì phải có một lối sống lành mạnh, khỏe mạnh và vui vẻ? Mà muốn được như vậy thì chỉ có đầu tư vào giới trẻ và sức khỏe.” Vậy là mình đã viết những câu này lên trên giấy 3M-dán dính và mình đã làm quyết định cuối cùng là chia sẽ những kinh nghiệm và điều mình học hỏi lại với mọi người với hy vọng rằng mọi người sẽ được sống vui vẽ mạnh khỏe và hạnh phúc.

Cũng vì những chia sẽ của mình trên video, trên website hoặc trên sách cũng chỉ là những kinh nghiệm được đúc kết của chính mình và những học hỏi từ nơi khác. Cho nên các bạn đừng có tin vào lời mình nói vì mình không có chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các bạn. Các bạn hãy nên tham khảo ý kiến từ bác sỹ / lương y riêng của bạn và lằng nghe con tim của các bạn trước khi làm một việc gì đó bởi vì người chịu trách nhiệm về cơ thể và sức khỏe của các bạn chính là các bạn – chứ không một ai hết.

Kính mến,
Quốc Cường

P.S: – Cường cũng không phải là luật sư cho nên cũng không có biện luận với ai hết. Đối với mình ai đúng ai sai cũng được, miễn sao các bạn sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình được vui lây.

– Cho tới nay cuối tháng 12 năm 2014 thì cũng gần tròn 2 năm mình chia sẽ với mọi người và những tin tức chính này vẫn còn rơi rạt và chưa có đúc kết lại hoàn chỉnh. Vào năm 2015 thì mình sẽ đúc kết lại hoàn chỉnh để chia sẽ lại cho các bạn biết rõ rành hơn về những việc mình đang chia sẽ.

2 Comments

 • HOA
  Reply

  Alo.A Cường ơi.em ở việt nam.em bị đa chạm khô da rắn từ nhỏ đến giờ.em năm nay 27t..em mới đi phòng khám đông y BÃO THÁNH ĐƯỜNG bên VN thì lương y người ta nói là bệnh em phải điều trị từ từ và chi phí thì 4 triệu 1 tháng.kinh tế em thì không được khá giả cho mấy.em mong anh CƯỜNG có thể chia sẻ cho em cách nào điều trị mà chi phí thấp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của em cũng như các người dân bên VN.rat mong tin anh CUONG,yahoo congtuduaxexichlo@yahoo.com.vn . XIN CẢM ƠN ANH

  • vancuong
   Reply

   Hi em, Em coi sức dấm táo thiên nhiên 15 phút, sau đó rửa sạch và lau khô. Sau đó nữa thì sức dầu dừa trước khi đi ngủ để như vậy qua đêm. Ngoài ra kết hợp uống nước dấm táo thiên nhiên hàng ngày cùng với ăn trái cây rau củ quả và tẩy độc tố. Bước trước nhất là súc ruột.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>