SÚC RUỘT – CHIA SẼ CÁCH THỰC HIỆN SÚC RUỘT

SÚC RUỘT – CHIA SẼ CÁCH THỰC HIỆN SÚC RUỘT

Một người khỏe mạnh là một người ăn vô được và đi ra được dễ dàng. Cho dù có ăn món ngon hay chế độ dinh dưỡng tốt cho mấy đi chăng nữa mà không súc ruột thì sau này cơ thể cũng không được khỏe mạnh và sạch sẽ được. Nếu không làm sạch đường ruột thì cái bụng không giống gì cái thùng rác di động được bao bọc bởi cái lớp bề ngoài đẹp đẻ, nhưng thật sự bên trong rất là hôi thối và tràn đầy mầm bệnh đang đợi ngày phát tán thành bệnh.

Thường thường hồi trước thì những người lớn tuổi hay gặp vấn đề bị bệnh do đường ruột gây ra cũng do là cái “thùng rác di động” đã bị đầy và được bao phủ ở bên trên thành ruột bởi một lớp nhầy dầy đặc. Nhưng trong thới giới thời nay do việc ăn uống những thực phẩm ngộ độc tố nhiều và ăn uống vô tội vạ không điều lượng của giới trẻ cho nên số lượng của thành phần này ngày càng một gia tăng và những căn bệnh lạ cứ tràn ngập dần dần.

Không có ai có thể bảo vệ sức khỏe của bạn ngoài bạn.

Mình không có bán dụng cụ súc ruột như trong video trước mình đã nói, các bạn nào muốn mua thì có thể mua qua các đường links dưới đây.

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

About The Author
-

2 Comments

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>