Chia sẽ câu chuyện tự chửa hết bệnh ung thư của Ralph Cole với nước ép cà rốt

Chia sẽ câu chuyện tự chửa hết bệnh ung thư của Ralph Cole với nước ép cà rốt

Từ khi Cường bắt đầu điều trị bệnh của Cường với chương trình ăn uống rau củ quả thì Cường đã nghe và coi video qua việc điều trị bệnh ung thư với nước ép cà rốt, nhưng mà Cường đã không chia sẽ lại với các bạn từ lúc đó vì không biết mọi người sẽ nghĩ ra sao về tính thật sự của nó. Cho đến khi soạn lại sách giùm cô Bich Ha Tran và bỏ link lên thì có vài bạn hỏi mình thêm về điều trị ung thư như thế nào. Thật sự thì mình chỉ biết là thực hiện với ăn uống rau củ quả (trong đó có detox và các thứ khác nữa) sẽ chửa được bệnh và bệnh ung thư nữa nhưng không dám nói ra vì chưa nắm rõ phương pháp.

Cường chỉ biết được là với lá đu đủ xanh thì chửa được bệnh ung thư nhờ anh Danny bên USA cung cấp tài liệu vì anh và mấy người bên USA đã giúp nhiều người thoát khỏi (người trong nhà anh cũng thoát khỏi) với phương pháp này. Khi nghe anh chia sẽ qua điện thoại thì mình rất tin là vì những gì anh kể người bệnh đi ra ngoài như thế nào khi thực hành theo thì đúng như những gì Cường tham khảo được trong việc thanh lọc độc tố lấy chất nhầy ra khỏi cơ thể.

Phương pháp điều trị bệnh ung thư với lá đu đủ của anh chia sẽ rất là tỷ mỷ chứ không phải như trên mạng mà Cường đã thấy. Cường đang đợi lá đu đủ anh ấy tặng cho rồi từ từ sẽ quay cách thực hiện.

Khi Cường chia sẽ tài liệu lại với các bạn cách làm với lá đu đủ xanh thì có gặp trắc trở là người bệnh sống ở nước ngoài làm sao có được lá đu đủ xanh khô làm trà uống liền được. Cho nên Cường nhớ ra cái vụ nước ép cà rốt mà đã Cường đã coi người ta phỏng vấn cô gái Mỹ khoảng 20 mấy tuổi thoát khỏi ung thư bằng uống nước ép cà rốt 1 năm trời mặc dầu cô ta được chẩn đoán là còn sống được 3 tháng nữa thôi.

Cường không nắm rõ phương cách như thế nào vì chưa có bị qua và hy vọng sẽ không có bị. Cho nên là bữa giờ Cường lên trên mạng tìm hiểu thêm và Cường sẽ chia sẽ lại các bạn những câu chuyện của những người đã tự chửa bệnh ung thư của họ với nước ép cà rốt.

Các bạn có thể lên link trang nhà Cường tải câu chuyện của Ralph Cole về.
http://www.vanvoquoccuong.com/tai-lieu-ung-thu/

Còn đây là link để vô coi cách làm nước ép cà rốt mà Cường đã quay hơn 1 năm nay.

GIẢI ĐỘC TỐ – VUA CỦA CÁC LOẠI NƯỚC ÉP – NƯỚC ÉP CÀ RỐT NGUYÊN CHẤT

P.S: Tiếng Việt và Tiếng Anh của Cường không có giỏi lắm. Cường viết sai chính tả và câu văn lủng củng cho nên các bạn cố gắng đọc. Cường nghĩ chủ yếu là ý chính được truyền đạt là ok. Các bạn nào có share thì nhớ copy và paste hết text này để share thì người khác mới hiểu hết chứ đừng bấm nút share không.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ, mạnh khỏe và an lành!

_(())_ A Mi Đà Phật _(())_

 

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>