BỆNH SỎI THẬN – ĐIỀU TRỊ BỆNH SỎI THẬN HIỆU QUẢ TỐT VỚI ĐU ĐỦ XANH

Bệnh sỏi thận – Điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả tốt với đu đủ xanh

Khá nhiều người bị mắc chứng sạn thận hoặc sạn túi mật, có thứ sạn hạt tròn trơn, không làm cho đau đớn nhiều, loại sạn này có khi lớn gần bằng quả trứng. Nhưng sạn gai, giống như quả ké, gai nhọn đâm vào thịt, làm cho nước tiểu thấm vào vết thương sẽ đau khốn khổ. Nhiều người bị sạn thận, phải mổ đến 9-10 lần mà vẫn chưa hết sạn, vì chất calci ở ngay trong máu, nếu không trừ được tận gốc chất calci trong máu thì gốc vẫn còn, mà gốc còn tất nhiên sẽ mọc ngọn trở lại. Nếu có mổ hay bắn tia phóng xạ thì chỉ là cắt được cái ngọn thôi. Phương pháp trị bệnh sán theo ngoại khoa, có nhiều cách khác nhau, nhưng cách trị bằng trái đu đủ xanh, rất dễ dàng và có kết quả tốt.

Nguyên liệu:
– Đu đủ xanh khoảng độ 400 — 600 gam không già mà cũng không non vì trái già thì nhựa ít mà trái non thì lại đắng. Nên chọn trái đu đu còn xanh, còn nhiều nhựa trắng vì tác dụng chính là nhựa của trái đu đủ. (Theo mình tìm hiểu được thì trong trái đu đủ có nhựa latex màu trắng đục – là hỗn hợp của nhiều men tiêu hóa chất đạm, chủ yếu là papain. Ngoài ra chất này còn có khả năng làm đông sữa và giảm độc đối với toxin và toxanpunin.)

Cách thực hiện:
– Rửa sạch trái đu đủ.
– Cắt đầu, cắt đuôi và moi hết hột trong quả đu đủ ra. (Lưu ý là không cạo vỏ.
– Thêm 1 chút muối cho vừa ăn vào trái đu đủ.
– Bỏ đu đủ vô trong nồi nấu cách thủy (cách nước) khoảng 30 phút thì chín.
– Lấy đu đủ ra và ăn luôn cả vỏ.
– Nam ăn 7 ngày, nữ ăn 9 ngày liên tục mỗi ngày 1 trái không kiêng gì hết. Nếu thấy khó ăn thì có thể cho thêm chút đường hay mật ong cho ngọt.
Lưu ý phụ nữ có thai không dùng cách này vì có thể gây hư thai

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>