LÀM DA TRẮNG HỒNG VỚI MẶT NẠ BỘT ĐẬU ĐỎ

LÀM DA TRẮNG HỒNG VỚI MẶT NẠ BỘT ĐẬU ĐỎ

Thành phần:
– 2 muỗng cà phê bột đậu đỏ
– 2 muỗng cà phê nước cam ép
– 1 muỗng cà phê dầu hạnh nhân hoặc dầu dừa

Cách làm:
Trộn bột đậu đỏ và nước cam ép cho thật nhuyễn rồi thêm vài giọt dầu vô đảo cho hỗn hợp này trở nên sánh mịn. Sau đó đắp hỗn hợp này lên trên mặt khoảng 20 phút và rửa sạch lại với nước lạnh.

Công dụng:
– Giúp da trắng hồng.

Lưu ý:
– Áp dụng từ 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả mong muốn.

– Những bạn thuộc da mỏng và nhạy cảm thì thận trọng khi áp dụng. Bạn có thể thử một chút trên làn da nhỏ coi có vấn đề gì không rồi sau đó thì mới làm hết cả mặt.

– Bạn nào thường xuyên ra nắng thì nên sử dụng kem chống nắng, đeo khẩu trang và bớt ra nắng vì cam có tát dụng giúp da bắt nắng.

Nếu các bạn nào không có máy để xây bột hoặc không có thời gian làm bột đậu đỏ thì các bạn có thể đi tìm mua bột đậu đỏ về sử dụng. Mình thì không có sống ở Việt Nam cho nên chỉ biết duy nhất có một chổ của Ms. Thanh ở Sài Gòn. Ms. Thanh chuyên tự làm bột đậu đỏ mịn, bột đậu đỏ ”nửa mùa”, và dầu dừa nguyên chất để làm đẹp. Ngoài việc buôn bán ra thì cô ta còn hướng dẫn cách sử dụng cách sử dụng các sản phẩm này cho phù hợp với làn da của các bạn. Các bạn có thể liên lạc với Ms. Thanh qua số điện thoại 09 02 434 485.

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>