THẬN: GIẢI ĐỘC TỐ (DETOX) THẬN VÀ BÀNG QUANG

THẬN: GIẢI ĐỘC TỐ (DETOX) THẬN VÀ BÀNG QUANG

Nếu bạn không có sỏi thận, bệnh về thận hoặc nhiễm trùng bàng quang mạn tính thì điều đó không có nghĩa là thận của bạn đang hoạt động hết 100% công suất của nó. Nếu bạn đã từng ăn những đồ ăn vặt (junk food = đồ ăn rác rưỡi) trong cuộc sống của bạn thì thận của bạn có thể là bị tắc nghẽn một phần và dẫn tới không làm việc hiệu quả.

Chúng ta đang sống trong một thế giới không có hoàn hảo. Chúng ta hít thở bầu không khí bẩn, ăn các thực phẩm bẩn, uống các chất lỏng bẩn và tất cả các thứ này phải được loại bỏ thông qua đường ruột, thận và da. Nếu bạn không làm sạch chúng thì cơ thể của bạn sẽ bị mất cân bằng, và nếu một cơ quan bị ảnh hưởng thì những cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng vì tất cả chúng làm việc với nhau như một đồng đội. Nếu bạn làm sạch đường ruột của bạn và/hoặc gan và túi mật của bạn mà quên đi rằng thận của bạn làm việc quá sức thì bạn đang đánh bại mục đích thanh lọc cơ thể ban đầu của bạn.

Hãy cùng tham gia với bộ máy thanh lọc quan trọng của chúng ta – các quả thận của chúng ta.

Dưa hấu rất tuyệt vời trong việc làm sạch thận và máu, một cách tốt để cho mọi việc bắt đầu trước khi làm giải độc tố (detox) thận và bàng quang. Ăn dưa hấu trong mùa hè thì làm mát, làm mới, làm thỏa mãn và giúp cho cơ thể đưa các chất độc tố nhanh chóng ra ngoài.

Cách tiết thực bằng dưa hấu: Đừng ăn gì ngoài dưa hấu trong 2 tới 3 ngày. Không dùng thực phẩm khác và nước ép khác. Hãy nhớ phải uống nước lọc tinh khiết trong thời gian này – đừng uống nước phông tên (tap water).

Sau khi tiết thực xong thì ăn từ từ một miếng trái cây khác. Sau đó ăn salad rau củ quả. Đợi khoảng vài ngày sau thì có thể ăn các loại hạt, hạt giống hoặc những thức ăn cứng khác.

Youtube: http://www.youtube.com/user/isovani
Google 1+: http://plus.google.com/u/0/+VanVoQuocCuong/
Website: http://www.vanvoquoccuong.com
Facebook: http://www.facebook.com/vanvoquoccuong2014

#thận
#detox
#ThanhLọcThận
#ThanhLọc
#SạchThận
#BàngQuang

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>